banner web1 tv2
Miếng Tẩy Trắng Răng Viva White Miếng Tẩy Trắng Răng Viva White
• Loại: miếng dán làm trắng răng
• Thời gian điều trị: 7-14 ngày
• Thời gian mang miếng dán: 30 phút/ ngày
• Một hộp gồm: 14 miếng dán hàm trên và 14 miếng dán hàm dưới .
MTT02 Sản phẩm đặc biệt 750.000 VND Số lượng: 199 sp


 •  
 • Miếng Tẩy Trắng Răng Viva White

 • Đăng ngày 12-03-2016 03:56:35 PM - 1805 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: MTT02
 • Giá bán: 750.000 VND

 • • Loại: miếng dán làm trắng răng
  • Thời gian điều trị: 7-14 ngày
  • Thời gian mang miếng dán: 30 phút/ ngày
  • Một hộp gồm: 14 miếng dán hàm trên và 14 miếng dán hàm dưới .


Số lượng
Số lượng: 199 sp

Cuộc sống càng hiện đại hóa, con người càng hướng đến cái đẹp toàn diện. Thước đo chuẩn mực của cái đẹp hiện nay không đơn giản chỉ là một cơ thể cân đối, chiều cao lý tưởng, làn da trắng sứ...., mà còn phải có MỘT NỤ CƯỜI TỎA SÁNG ! Ngày nay, việc chi tiền và thời gian để đến gặp nha sĩ không phải là lựa chọn duy nhất cho việc khôi phục lại một nụ cười tự nhiên trắng sáng hơn. Làm trắng răng với miếng tẩy trắng răng Viva white là cách điều trị tại nhà hiệu quả và là phương pháp thuận tiện chỉ cần thực hiện trong 30 phút.

 

Hãy cùng VIVA WHITE kể lại câu chuyện thành công của họ sau 30 phút trải nghiệm nhé !

 


 

CƠN SỐT CỦA CÁC SAO !!!

 

câu chuyện thành công viva white

Lương Thế Thành: “Nếu bạn thử sử dụng qua Miếng tẩy trắng răng VIVA WHITE này, bạn mới cảm nhận được điều mà Thành muốn nói.... Nó trên cả tuyệt vời! Sau 30 phút trải nghiệm thôi, bạn sẽ tự tin hơn bao giờ hết. Nụ cười sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết !”

 

câu chuyện thành công viva white - thúy diễm

Thúy Diễm : " Mình là con chuột bạch đầu tiên cho sản phẩm này, cảm giác là rất bất ngờ vì độ trắng sáng ngay lập tức sau 30 phút "

 

nabi nhã phương sử dụng viva white

Nabi Nhã Phương: "Thích quá không khoe chịu không nổi luôn à, hôm nay cho Bi làm điệu tí để đón Tết nha. Bi mới dán miếng tẩy trắng răng VIVA WHITE này đúng 30 phút thôi, răng trắng lên rõ rệt luôn, cảm giác thì rất dễ chịu (không đau, không ê buốt, mùi bạc hè the the nữa). Thấy mấy anh chị trong showbiz "đồn" dữ lắm nay thử mới biết nè"

 

ca sĩ hồ quang hiếu sử dụng viva white

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: " Hết sức bất ngờ với miếng tẩy trắng răng này, trắng ngay sau 30 phút luôn, ^-^"

 

Câu chuyện thành công viva white oppa đến việt nam

Nhóm diễn viên Hàn Quốc tham gia chương trình "Oppa đi Việt Nam": Chúng tôi rất yêu thích đất nước Việt Nam. Trong chuyến đi lần này, chúng tôi vinh dự được Viva White đồng hành và có cơ hội trả nghiệm sản phẩm. Chúng tôi rất hài lòng về hiệu quả sản phẩm, từ giờ chúng tôi sẽ cười thật nhiều vì tự tin về hàm răng trắng sáng"

 

câu chuyện thành công viva white

Thủy Phạm: "Làm nghề diễn viên như Thủy nụ cười là quan trọng nhất. Cảm ơn anh Lương Thế Thành đã tặng sản phẩm này cho Thủy, nó giúp Thủy tự tin hơn rất nhiều"

 

câu chuyện thành công viva white
câu chuyện thành công viva white

 HARI WON – TIẾN ĐẠT CŨNG NGẤT NGÂY VỚI MIẾNG TẨY TRẮNG RĂNG SIÊU TỐC :

Bật mí là Hari Won chưa từng tẩy trắng răng bao giờ (vì rất là sợ đau), nên khi nghe nói có phương pháp tẩy trắng răng (không đau, không ê, hiệu quả tức thì) Hari đã rủ rê anh Tiến Đạt sử dụng thử. Đến showroom, cặp đôi Hari – Tiến Đạt lập tức bị các Fan vây kín tức khắc để xin chữ ký và chụp hình lưu niệm. Hari chia sẻ là Hari rất vui và cảm thấy hài lòng với Bộ sản phẩm dán tẩy trắng răng VIVA WHITE, vừa hiệu quả, chất lượng và nhân viên rất dẽ thương nữa.

 

câu chuyện thành công viva white

Văn Anh Duy: " wow ! các bạn thấy Duy như thế nào, răng trắng hơn đúng không, nhờ anh Thế Thành tặng sản phẩm Viva White và hướng dẫn ngay cho Duy sử dụng, không thể tin được sau 30 phút răng của Duy đã thay đổi trắng sáng hơn đó "

 

câu chuyện thành công viva white

Trương Nam Thành : " Đang đi quay chung với anh Thành thì được anh tặng sản phẩm viva white này, mới dán sau 30 phút mà thấy răng mình trắng hơn, nguyên ngày hôm đó mình cứ cười toe toét. Phải nói là rất thích sản phẩm này Cám ơn anh Thành rất nhiều "

câu chuyện thành công viva white - bà tưng huyền anh

Huyền Anh " CHƯA BAO GIỜ TỰ TIN NHƯ BÂY GIỜ " :

Không phải là Huyền Anh "đua đòi" chạy theo trào lưu đâu, mà là tự bản thân mình cảm thấy cần phải thay đổi. Làm đẹp thì có gì là xấu đúng không ạ? Huyền Anh chưa bao giờ hối hận khi tuyên bố mình đã phẩu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp như bây giờ...Tạm thời bản thân cảm thấy hài lòng, chỉ trừ khi cười là chưa tự tin lắm vì răng Huyền Anh không được trắng sáng (*-*).

--> Thật tình là khó cưỡng lại khi thấy hàng loạt các anh chị (Hari won, Tiến Đạt, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Trương Nam Thành...) rủ nhau xài cái miếng dán VIVA WHITE này. Khen quá thì bị "ném đá" là quảng cáo, nhưng không khen thì thật là "dối lòng" bởi vì...............................................NÓ TỐT QUÁ SỨC TƯỞNG TƯỢNG!

--> Huyền Anh dán đúng 3 miếng, so với bảng đo màu rõ ràng trắng lên phải hơn 3 tông, trắng y hệt như răng ông anh vừa đi tẩy ở nha khoa về, mà không hề ê buốt hay bị gì cả. Bây giờ cười hết cỡ luôn vì tự tin lém í.

(Cảm thấy không nên tự kỉ một mình nên share thông tin cho cả nhà, bạn nào muốn trắng răng cấp tốc tại nhà thì tham khảo em nó nhé)

 

Câu chuyện thành công viva white duy khánh

Nguyễn Duy Khánh: "Cho cô giáo khoe răng đẹp tí nha. Tính đi tẩy răng nhiều lần rồi mà làm biếng, thấy mấy anh chị diễn viên nói cái Viva White này xài tốt lắm nên cũng "ham hố" bắt chước.Và đây là kết quả sau 30 phút mần đẹp nè, răng trắng hẳn luôn y như tẩy ở nha khoa"

cau chuyen thanh cong viva white

Hot girl Lona Nguyễn: " Từ ngày sử dụng Viva White thì lúc nào cũng tự tin cười thật tươi. Trắng sáng đều màu lại không ê buốt và tốn nhiều thời gian. Chỉ 30p mỗi ngày bạn đã sở hữu ngay hàm răng trắng sáng và nụ cười quyến rũ "

đặng thiên anhĐặng Thiên Anh: " Bữa thấy anh Lương Thế Thành răng trắng quá cũng tập tành theo trào lưu thiên hạ đi mua bộ dán tẩy trắng răng này về xài. Phải nói là “Tuyệt vời ông mặt trời” luôn, mới dán có 3 lần mà răng Ryan trắng vậy nè. Không đau hay ê buốt gì cả, đơn giản dể sử dụng nữa."

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG !!!

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VIVA WHITE
TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VIVA WHITE

 

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VIVA WHITE

 

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG VIVA WHITE

Bạn Tính – Nhân viên Marketing: “Các bạn có thấy răng mình thật sự trắng hơn rất nhiều không. Chưa bao giờ mình nghĩ rằng nụ cười trắng sáng quan trọng đến như thế, nó giúp mình tự tin hơn và yêu đời hơn. Mình rất thích miếng dán VIVA WHITE, vừa đơn giản, giá rẻ và hiệu nghiệm nữa!”

 

Bạn Trinh – Nhân viên văn phòng: “Trước đây, Trinh luôn nghĩ rằng việc tẩy trắng răng là không cần thiết, vì Trinh thấy răng mình như vậy cũng tương đối rồi. Nhưng khi đánh son những tông màu như cam, hồng cánh sen thì sẽ làm tương phản màu răng rất nhiều, nhìn răng mình vàng thấy rõ. Trinh thử sử dụng miếng dán trắng răng VIVA WHITE qua lời rủ rê của đứa bạn, và kết quả là Trinh thật sự bất ngờ, răng trắng lên 3 tông màu chỉ sau 30 phút!”

 

Chị Thủy – Nhân viên văn phòng: “Mình nghĩ bạn nào có ý định muốn tẩy trắng răng nhanh – gọn – lẹ không mất nhiều thời gian và công đoạn thì dùng sản phẩm miếng dán VIVA WHITE là lựa chọn tuyệt vời nhất. Chỉ cần 1 bước duy nhất là xé miếng bao bì và dán lên răng, sau 30 phút bạn hoàn toàn ngạc nhiên!”

 

Anh Tiễn – Nhân viên Marketing: “Lúc đầu mình chỉ định mua miếng dán này tặng cho bạn gái thôi, nhưng khi thấy cô ấy dán xong răng trắng và đẹp quá, mình thử luôn. Giờ vào công ty ai cũng chọc mình là “hot boy” hết. Mình rất thích sản phẩm này, chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bạn bè dùng”

 

Bạn Phương Anh – Nhân viên văn phòng: “30 phút trải nghiệm với miếng dán VIVA WHITE quả thật là trên cả tuyệt vời. Răng mình trắng hẳn lên, bây giờ mình cười rất tự tin!”

 

Bạn Thư – Sinh viên trường Đại học y dược TPHCM: “Mình là fan của anh Lương Thế Thành từ rất lâu rồi, nên khi nghe nói công ty anh Thành ra mắt sản phẩm này là mình mua ngay không chút đắn đo. Chỉ sau 30 phút, mình hoàn toàn bất ngờ vì độ trắng sáng, thích nhất là nó không hề làm mình đau hay ê buốt”

 

Bộ sản phẩm Miếng dán trắng răng VIVA WHITE gồm có:

- 14 miếng dán hàm trên và 14 miếng dán hàm dưới

- 1 bảng đo tông màu răng

- 1 Hướng dẫn sử dụng

 

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, đã được FDA Mỹ và Bộ y tế Việt Nam công nhận về chất lượng và hiệu quả an toàn. Để được tư vấn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Sản phẩm cùng loại
PHẤN MẮT OBUSE

PHẤN MẮT OBUSE

VFDN02

99.000 VND

Bút Kẻ Mắt Nước Kiko
-80.000 VND

Bút Kẻ Mắt Nước Kiko

TOP082

280.000 VND 360.000 VND

Phấn Tạo Khối 3d
-130.000 VND

Phấn Tạo Khối 3d

PTK08322

520.000 VND 650.000 VND

Bộ 20 Màu Mắt Revolution
-145.000 VND

Bộ 20 Màu Mắt Revolution

20MM08

350.000 VND 495.000 VND

Combo " Love your skin "
-42.000 VND

Combo " Love your skin "

CS3233

798.000 VND 840.000 VND

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat với SLIM BOOSTER