banner web1 tv2
Kem Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hakea Kem Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hakea Kem tắm tẩy tế bào chết Hakea sẽ  giúp da bạn trắng sáng, mềm mại và mịn màng.

Sản phẩm có thể dùng thay cho sữa tắm, giúp các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết, trả lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên không tì vết.
HNK01 Sản phẩm đặc biệt 90.000 VND Số lượng: 200 sp


  •  
  • Kem Tắm Tẩy Tế Bào Chết Hakea

  • Đăng ngày 12-03-2016 02:00:33 AM - 277 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: HNK01
  • Giá bán: 90.000 VND

  • Kem tắm tẩy tế bào chết Hakea sẽ  giúp da bạn trắng sáng, mềm mại và mịn màng.

    Sản phẩm có thể dùng thay cho sữa tắm, giúp các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết, trả lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên không tì vết.


Số lượng
Số lượng: 200 sp

Kem tắm tẩy tế bào chết Hakea  là một trong những sản phẩm cực kỳ hiệu quả và thân thiện với phái đẹp. Kết hợp các hạt làm mịn và thành phần làm trắng da, kem tắm tẩy tế bào chết Hakea sẽ  giúp da bạn trắng sáng, mềm mại và mịn màng. Đặc biệt, sản phẩm ưu việt này có thể dùng thay cho sữa tắm, giúp các dưỡng chất thấm sâu hơn vào da, nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết, trả lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên không tì vết.

Cách dùng: Thoa đều lên da lúc khô, kem tẩy tế bào chết lấy đi các chất bẩn & tế bào chết. Sau đó tắm lại bằng nước sạch.


Với chiết xuất từ nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho da, kem tắm sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lớp tế bào chết, đồng thời mang lại cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, sảng khoái sau mỗi lần tắm, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả chỉ trong 15 phút sau khi massage đều trên da.

Đặc biệt, sản phẩm có thể dùng cho cả da mặt vì những thành phần tự nhiên hoàn toàn phù hợp với mọi loại da mà không gây kích ứng.

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chat với SLIM BOOSTER